Giới Thiệu

Các bậc cha mẹ luôn tạo điều kiện tốt nhất cho con trẻ được học tập trong môi trường thật tốt nhằm nâng cao trí tuệ và thể chất. Tuy nhiên, hiện nay tại Việt Nam không gian dành cho trẻ vừa học tập vừa rèn luyện thể chất còn khá hạn chế. Trung tâm thể thao Citysports.vn được sáng lập nhằm mang lại một môi trường rèn luyện thể chất và sức khỏe tốt nhất.
Bóng rổ là môn thể thao được phổ cập rộng rãi trên toàn thế giới dành cho tất cả những ai đam mê thể thao, Bóng rổ khuyến khích tinh thần đồng đội, sự say mê lối chơi đẹp, qua đó nuôi dưỡng các ý tưởng về sự phát triển của bản thân, khích lệ các bé vươn tới cuộc sống thể thao lành mạnh và hình thành phẩm chất tốt.

Chính vì vậy ông DUCCHI T. QUAN Việt Kiều Mỹ tốt nghiệp trường Đại học danh tiếng của Mỹ. Ông đã tham gia chơi bóng rổ trong đội bóng của trường từ khi còn học THPT đến các trường đại học của Mỹ và tham gia giải bóng rổ nổi tiếng có tên NCAA.
Cùng với anh trai của mình là ông HOANG D. QUAN Chủ Tịch HĐQT công ty TNHH Môt thành viên tiêu điểm Giải Trí Và Dịch Vụ đã thành lập CITY SPORTS với mục đích đem lại cho các bé thiếu nhi một phong cách chơi bóng rổ của New York.

Hiểu được tầm quan trọng của chất lượng đào tạo, niềm đam mê thể thao và năng khiếu của các em thiếu nhi, CITY SPORTS luôn chọn lọc kỹ lưỡng về chất lượng của huấn luyện viên thể thao.
Khi tham gia vào CITY SPORTS các em thiếu nhi còn có cơ hội được tiếp xúc với các giải đấu JBL của CITY SPORTS kết hợp với liên đoàn Bóng Rổ Việt Nam cùng với các giải đấu của Liên Đoàn Bóng Rổ Việt Nam.
CITY SPORTS rất mong được sự tin tưởng và hợp tác của quý vị trên con đường phát triển và hội nhập

CITY SPORTS chuyên cung cấp các dịch vụ về bóng rổ như sau:

• Tổ chức giải đấu JBL mỗi năm một lần dành cho lứa tuổi từ (8 – 12);( 12 – 15) với mô hình ít nhất là 16 đội thuộc địa bàn Hà Nội. Giải dành cho U15 có cơ hội tham gia giải đấu Đông Nam Á ABL.
• Tổ chức các lớp học bóng rổ tại CITY SPORTS lứa tuổi từ 8 – 18

• Tổ chức các lớp học bóng rổ cho các trường tiểu học trên toàn thành phố Hà Nội