Gợi ý địa điểm mua giầy bóng rổ trẻ em ở Hà Nội

Giầy bóng rổ trẻ em không quá phổ biến trên thị trường. Nên các Bố/Mẹ khá vất vả để tìm mua được một đôi giầy bóng rổ vừa ý cho các con. Citysports xin gợi ý một số địa chỉ mua giày bóng rổ trẻ em ở Hà Nội.

  1. Gia Nhi Sport

Có cửa hàng tại con phố nổi tiếng chuyên bán dụng cụ thể thao là Trịnh Hoài Đức. Giày bóng rổ trẻ em ở đây có kích thước, mẫu mã đa dạng với nhiều mức giá khác nhau.

Các thương hiệu giày bóng rổ trẻ em do Gia Nhi Sport phân phối gồm có Anta, Curry 30, Vitike, Qiaodan với size từ 31-39. Giá bán các sản phẩm tại đây dao động từ 450.000 Đồng cho tới 1,3 triệu Đồng.

Địa chỉ: 14A Trịnh Hoài Đức, Hà Nội, Đống Đa, Việt Nam

  1. The Goats Shop

The Goats Shop có nhiều mặt hàng thời trang bóng rổ, từ quần áo, giày, bóng, … đây sẽ là một sự lựa chọn tốt cho việc tìm kiếm các mẫu giày bóng rổ trẻ em chính hãng.

The Goats Shop bày bán hàng chục mẫu giày tới từ các thương hiệu Anta và Peak, trong đó có nhiều dòng nổi tiếng như Peak Tony Parker, Anta Kids Air với các size 33-39. Giá bán các mặt hàng dao động từ 850.000 Đồng tới mức 1,4 triệu Đồng

Địa chỉ : Số 208, Đường Láng , Hà Nội

  1. Kids Basketball Shoes

Đây là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm giày bóng rổ cho trẻ em với mẫu mã, kích thước đa dạng. Shop nhập về nhiều mặt hàng giày bóng rổ chính hãng, nổi tiếng tới từ Trung Quốc.

Cửa hàng chuyên bán các sản phẩm chính hãng của Anta, Li-ning, 361, Qiaodan, Barabara,… có các size từ 30-42, mức giá dao động từ 600.000 Đồng cho tới hơn 1 triệu Đồng.

Địa chỉ: 360 La Thành

  1. Capvirgo

Capvirgo chuyên bán các dòng giày thể thao nam – nữ cũng như giày trẻ em. Với các sản phẩm giày trẻ em, cửa hàng chuyên bán các sản phẩm mang thương hiệu Nike hoặc Air Jordan, có mức giá từ 800.000 Đồng cho tới 1,8 triệu Đồng.

Địa chỉ: 447 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, B. Từ Liêm, Hà Nội

Citysports hy vọng Bố/Mẹ sẽ tìm chọn cho các con được những đôi giày bóng rổ như ý từ những địa chỉ gợi ý trên!

ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA HỌC BÓNG RỔ TẠI ĐÂY!

Trả lời

Gọi Ngay: 0902. 196. 922